Túy Trà - Trà Tân Cương đầu nguồn

Xin chào các Quý khách hàng và đối tác

Chúng tôi là Túy Trà, một đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của dòng trà Tân Cương - Đặc sản đất Thái Nguyên. Với hơn 50 năm trồng và chế biến sản xuất chè thì Túy Trà hiện nay đã cung cấp và phân phối 2-5 tấn chè mỗi tháng. Không chỉ dừng tại con số này mà Túy Trà chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực cố gắng cải tiến và phát triển những dòng trà tinh túy nhất gửi đến các thực khách thưởng thức trà. 

Vào tháng 10 năm 2019, Túy Trà đã thiết lập hệ thống bán hàng trực tuyến Online mới, giúp mang đến sự tiện lợi cho người mua hàng và đồng thời tạo nên quá trình trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng lẫn đối tác. 

Túy Trà sở hữu khu xưởng sản xuất chè lớn tại thôn Hồng Thái 2, xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên. Cùng với chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm tinh túy được Túy Trà mang đến cho người tiêu dùng! 

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà Túy Trà chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt gồm 3 điều sau:

Đem đến cho mọi người sự trải nghiệm hương vị gốc của Trà Tân Cương Thái Nguyên với Slogan: "Vẹn nguyên hương vị chè đất Thái"

Thái Nguyên hay còn được gọi với cái tên “Đệ nhất danh trà”, với đặc sản nơi đây là trà. Bất cứ ai đến đất Thái Nguyên cũng đều tấm tắc khen ngợi hương vị trà độc đáo và có nét riêng biệt của dòng trà Tân Cương. Chính vì thế mà giờ đây, Túy Trà sẽ mang đến trực tiếp cho các Quý khách hàng sản phẩm trà Tân Cương sạch để trải nghiệm hương vị trà lôi cuốn này. 

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sự hài lòng tuyệt đối chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn mang đến cho tất cả Quý khách hàng qua sản phẩm chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Và đây cũng chính là một nguồn động lực vô hình thúc đẩy Túy Trà ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Xây thương hiệu, dựng niềm tin

Túy Trà vẫn luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu hình ảnh cũng như gây dựng được niềm tin cho tất cả các thực khách đam mê dòng trà Tân Cương Thái Nguyên. Chúng tôi tin rằng, với sản phẩm trà Tân Cương chất lượng và đảm bảo hương vị thuần túy thì chắc chắn sẽ có được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. 

Tầm nhìn 

Giá trị cốt lõi 

Sản phẩm kinh doanh

Túy Trà chúng tôi hiện cung cấp ba dòng sản phẩm chính dành cho khách hàng. Đầu tiên phải nói đến sản phẩm kinh doanh chủ lực của chúng tôi - Trà Tân Cương. Tiếp đến là bộ ấm chén trà được tuyển chọn cẩn thận từ khâu chất liệu, màu sắc đến tính năng vượt trội. Đồng thời, Túy Trà cũng gửi đến khách hàng dụng cụ pha trà giúp tạo nên được sản phẩm thơm ngon và đúng cách nhất.

Sản phẩm trà Tân Cương

Hiện nay, Túy Trà cung cấp chính là 5 dòng sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên. Mỗi dòng trà sẽ lại có một mùi hương và vị khác nhau. Tất cả sự tinh túy của trà đều được thể hiện rất rõ nét qua từng dòng sản phẩm trà của chúng tôi. Ba dòng trà Tân Cương Thái Nguyên được sử dụng chính trong tất cả sản phẩm trà trên là: Trà Đinh, Trà nõn tôm và Trà móc câu. 

Chúng tôi đã kết hợp với nhiều dòng trà khác nhau để tạo nên sản phẩm chất lượng và sở hữu hương vị độc đáo và đậm chất văn hóa Việt Nam.

 

Chứng nhận VIETGAP

Những thành tựu Túy Trà đã đạt được

Năm 2021 Túy Trà vinh dự nhận giải thương vình danh top các thương hiệu uy tín

Phản hồi từ khách hàng