Top 4 địa điểm bán trà búp Tân Cương chất lượng cao được mọi người tin dùng - Nên uống loại trà búp Tân Cương nào cho phù hợp?

author

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở và đơn vị bán dòng trà búp Tân Cương. Nhưng để tìm được một cơ sở uy tín và chất lượng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Để chúng tôi gợi ý cho bạn top 4 được mọi người tin dùng để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Địa điểm bán trà búp - Việt cổ trà

Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Trụ sở chính của công ty cũng là “Trà Quán” được đặt ở số 9 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa điểm bán trà búp Tân Cương khá uy tín. Ngoài ra còn có 3 showroom khác trên địa bàn Hà Nội được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng cùng sự hợp tác của 20 hộ dân để sản xuất ra những sản phẩm trà ngon và chất lượng nhất. Một trong những thành công của Việt Cổ Trà là sản phẩm truyền thống, sản phẩm một nắng hai sương từ đôi bàn tay của những người dân cần cù chăm chỉ hái từng búp chè non, sao chế thủ công cùng với công nghệ Vietgap tạo nên những cánh trà cong xoăn tít cùng hương vị thuần mộc.

tra bup tan cuong thai nguyen

Chỗ bán trà búp - Trà Hương Nguyên

Công ty TNHH Trà Hương Nguyên là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Được thành lập với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu trà đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trà Tân Cương Thái Nguyên chính là mặt hàng chủ lực mà Hương Nguyên đang cung cấp, đặc biệt đây là địa điểm bán trà búp Tân Cương rất được mọi người ưa chuộng. Các sản phẩm trà tại đây đều thuộc loại hảo hạng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường. Một trong những dòng trà ở Tân Cương thì trà búp được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng khám phá ngay loại trà búp Tân Cương nổi tiếng ở đất Thái Nguyên ngay tại đây.

tra tan cuong thai nguyen

Địa điểm bán trà búp Tân Cương - Túy Trà

Tuý Trà là một đơn vị phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp của dòng trà Tân Cương, cũng là địa điểm bán trà búp Tân Cương uy tín và chất lượng. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sự trải nghiệm về hương vị gốc của trà Tân Cương Thái Nguyên. Thái nguyên hay còn được gọi với cái tên “Đệ nhất danh trà" với đặc sản nơi đây là trà. Bất cứ ai đến đất Thái Nguyên cũng đều tấm tắc khen ngợi hương vị độc đáo mà có nét riêng biệt của dòng trà Tân Cương. Chính vì vậy mà giờ đây Tuý Trà sẽ mang đến trực tiếp cho các quý khách hàng sản phẩm trà búp Tân Cương sạch để trải nghiệm hương vị trà lôi cuốn này. Sự hài lòng tuyệt đối chính là mục tiêu mà Tuý Trà muốn đem lại cho tất cả khách hàng qua sản phẩm chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tuý Trà vẫn luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu hình ảnh cũng nư gây dựng được niềm tin cho tất cả các thực khách đam mê dòng trà Tân Cương Thái Nguyên.

Tham khảo sản phẩm trà búp Tân Cương Thái Nguyên tại Túy Trà

Trà búp Tân Cương là gì? Phương thức hái trà đặc trưng tại Thái Nguyên

trà búp tân cương

Cửa hàng bán trà búp - Tân Cương Xanh

Nhà máy chè Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên thuộc công ty TNHH Tân Cương Xanh. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chè mang thương hiệu Tân Cương nổi tiếng. Nhà máy tại đây có một đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến chè đã tạo ra những sản phẩm chè có chất lượng cao, sạch và an toàn. Tại đây mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

Nên uống loại trà búp Tân Cương nào cho phù hợp?

Tại tân cương có 3 loại trà chính mà thường được mọi người yêu thích nhất đó là: trà Đinh, trà Búp và trà móc câu. Cả ba loại trà đều có hương thơm đặc trưng cùng vị ngon dễ dàng chinh phục người thưởng thức trong lần nhấp ly đầu tiên. Vậy nên uống loại trà Tân Cương nào? một gợi ý dành cho bạn đó chính là loại trà búp Tân Cương rất dễ uống cùng hương vị lôi cuốn. Hương cốm sẽ lan toả khắp không gian ngay từ khi mở gói trà, nước trà khi pha thì sóng sánh, trong xanh, cùng vị chát nhẹ và hậu vị ngọt ngay trong cổ họng.

Trên đây là các địa điểm bán trà búp Tân Cương đặc sản nổi tiếng ở vùng đất Thái Nguyên. Hãy lựa chọn cho chính mình những cơ sở uy tín để có thể mua được các sản phẩm trà chính hãng và chất lượng nhé.

Viết bình luận của bạn: