Trà Đinh Ngọc Tiến Vua Sản Vật Vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên

author

Trà Đinh Ngọc Tiến Vua: là sản vật chè thượng hạng, giá thành đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nói chung  và cũng là sản vật thượng hạng nhất, đẳng cấp nhất của đất chè Tân Cương Thái Nguyên nói riêng.

Để sản xuất được 1kg Trà Đinh Ngọc Tiến Vua cần 1 quy trình sản xuất cầu kỳ, từ khâu thu hái đến khâu sản xuất thủ công. Trà được hái 1 búp, cánh chè săn chắc, mỏng manh, còn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh, đem sao suốt bằng cả cái tâm, cái tài và giác quan nhạy bén của người nhiều năm gắn bó với chè.

Chè có màu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, từng búp chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy.

Trà khi uống có vị chát dịu, béo ngậy, ngọt hậu rất sâu với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn vô cùng đậm đà, đặc trưng riêng của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên. Chính bởi vậy Trà Đinh Ngọc còn gọi là đệ nhất trà.

Trà Đinh Ngọc Tiến Vua Tân Cương Thái Nguyên


Thông tin chi tiết: 

Tên Sản Phẩm: Trà Đinh Thượng Hạng Tân Cương.

Quy Cách Hái: Hái từ vườn chè chuyên dụng loại 1, vườn chỉ hái 1 búp chọn lọc.

Đóng gói: Được đóng gói bằng túi đựng Trà Kraff cao cấp 200gram/túi, 1kg/túi.

 Giá Bán: 3.000.000đ/kg (600.000đ/200gr)

Đặc Điểm:

 + Nguyên liệu: Để có được 1kg trà đinh cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Thời điểm thu hái là lúc sáng tinh mơ, khi sương mai còn đọng trên búp. Chỉ thu hái khi mặt trời chưa lên, nắng quá không hái, gặp hôm trời mưa cũng không hái.

Búp trà hái lúc sáng tinh mơ khi sương mai còn đọng trên búp

+ Phương pháp chế biến: Các búp trà Tân Cương Thái Nguyên sau khi được thu hái sẽ trải qua quá trình chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống, được lưu truyền qua nhiều thế hệ, bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm, nổi tiếng bậc nhất vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Chè búp được hái, sao tay, từng búp chè trở nên xoăn chắc nhỏ như đầu đinh và đều tăm tắp nhau, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp chè.

+  Quy cách đóng gói: Được đóng gói bằng túi đựng Trà Kraff cao cấp, bao bì thân thiện với môi trường, chất lượng, bền, đẹp, nhằm đảo bảo nhu cầu tiêu dùng cũng như biếu tặng của quý khách hàng.

+ Thiết kế bao bì phù hợp, gọn nhẹ, bên trong được tráng một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp bảo vệ trà, chống ẩm hiệu quả, giữ trọn được hương thơm, màu sắc cùng vị ngon đặc trưng của dòng trà Tân Cươngthượng phẩm.

+ Bao bì  chỉ có tại Túy Trà.

Túi dựng trà Kraff cao cấp chỉ có tại Túy Trà

Trà Đinh Ngọc Tiến Vua: Mang thương hiệu của Túy Trà 100% thiên nhiên, không hương liệu, không chất phụ gia mỳ chính, không dùng chất bảo quản.

Hạn SD: Trên bao bì có tem, nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng.

Công dụng sản phẩm:

Trà Đinh Ngọc Tiến Vua: không những là sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trà cao cấp mà còn đặc biệt phù hợp làm quà biếu tết, quà tặng người thân, quà tặng khách hàng hay đối tác...

Nói đến hương và vị của chè Đinh Tiến Vua phải kể thuộc loại ngon nhất Việt Nam có hương cốm non dịu nhẹ khi nhấp ngụm chè đầu tiên, cảm thấy vị ngọt đượm bùi, vị ngậy bởi chất enzim chất khoáng có trong từng búp chè làm người thưởng chè thái nguyên không khỏi không ngây ngất trước hương vị say đắm lòng người của loại chè Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon bậc nhất Việt Nam.

Bên cạnh sản phẩm Trà Đinh Ngọc Tiến Vua, Túy Trà còn cung cấp các sản phẩm Chè (Trà) khác đó là:

  • Trà Búp: 290.000đ/kg
  • Trà Búp Tân Cương Thái Nguyên
  • Trà Ngon: 490.000đ/kg
  • Trà Ngon Tân Cương Thái Nguyên
  • Trà Cao Cấp: 790.000/kg
  • Trà Cao Cấp Tân Cương Thái Nguyên
  • Trà Hảo Hạng: 1.190.000đ/kg
  • Trà Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên
  • Trà Thượng Hạng: 2.490.00kg/kg
  • Trà Thương Hạng Tân Cương Thái Nguyên

Trà Tân Cương Đầu Nguồn Thái Nguyên - Lấy Tận Gốc - Giá Tận Xưởng - Nói Không Với Trung Gian

TÚY TRÀ - XÂY THƯƠNG HIỆU, DỰNG NIỀM TIN

 

Viết bình luận của bạn: