Ưu điểm Trà Tân Cương tại Tuý Trà

author

Uống trà đã là một truyền thống của người Việt Nam trong hơn 3.000 năm và là một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Có mặt ở mọi nơi từ cuộc sống hàng ngày đến ngày lễ và đám cưới, trà mang bạn bè và gia đình đến với nhau trong các cuộc trò chuyện hay lễ kỷ niệm. Đặc biệt, không một người Việt nam nào không biết đến loại trà Tân Cương tại vùng đất Thái Nguyên - nơi được mệnh danh là "thủ phủ của những đồi chè".

Vườn trà tân cương

Tại Tuý Trà, chúng tôi tự hào đem đến loại trà Tân Cương hảo hạng chất lượng nhất với những ưu điểm như sau:

 Hương thơm say đắm

Vùng đất trung du Tân Cương được thiên nhiên ưu ái, đất đai màu mỡ, khí hậu phù hợp với sự phát triển tốt nhất của cây trà, người dân Tân Cương đã tận dụng những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng để từ đó không chỉ mang danh trà Thái Nguyên mà còn mang tiếng thơm Trà tân cương thái nguyên đi rộng khắp đất nước. Ngoài ra, trà Tân Cương còn được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap, đòi hỏi phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học, đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho người dùng trà.

Vườn chè Túy Trà Tân Cương

Chính nhờ vào những yếu tố trên và cái tâm của người nông dân đặt vào trong từng cây trà đã giúp cho trà Tân Cương có hương thơm khó phai và đặc biệt nhất. 

Với những loại trà ngon thượng hạng, mùi thơm của trà rất quyến rũ, khó tả, nó vương vít quanh quẩn, quyện vào không khí, vào quần áo, vào mọi người. Đặc biệt đối với trà thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên thì mùi hương càng rõ rệt.

Ngay cả đối với những người không sành trà cũng có thể cảm nhận rõ mùi hương loại của trà Tân Cương đặc biệt này. Đó là mùi thơm của trà được trồng trên vùng núi cao Tân Cương của Thái Nguyên. Búp trà được ngậm bao sương gió, chắt lọc những tinh túy của đất trời.

 Đắng đượm ban đầu, hậu ngọt rõ ràng 

Khi pha trà chúng ta có thể ngửi thấy ngay mùi thơm nhẹ của chè mộc, chè nào càng tươi thì mùi chè càng thơm mùi cốm, mùi thơm này càng nhiều thì chất dinh dưỡng càng nhiều.

 

Túy Trà Tân Cương,  chè thái nguyên

Mùi vị đặc trưng của trà Tân Cương đã đi vào lòng những người yêu trà một cách tự nhiên và hơn hết làm cho ta muốn thưởng thức lại vị trà này mãi. Trà Tân Cương mang đến một cảm giác rất thú vị khi dùng trà. Khi uống phải có cảm giác hơi chát ở đầu lưỡi, sau khi uống một lúc thì miệng đậm vị chè, có vị ngọt hậu ở cổ họng do các axit amin có trong chè tiết ra. Vị ngọt này rất khác biệt so với các loại trà thông thường khác ở các vùng khác, không có vị nhàn nhạt hay lợ lợ mà lại rất đậm đà, ngọt thanh.

Đã được chứng nhận an toàn với sức khoẻ

Khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm về trà tại Tuý Trà luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Tuý Trà đảm báo các chỉ tiêu, tiêu chí thử nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, được cấp giấy chứng nhận bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Thái Nguyên. 

Với khát khao và mong muốn mang đến cho những tâm hồn yêu trà loại trà Tân Cương chính gốc, Tuý Trà đã cho ra các dòng sản phẩm trà Tân Cương với chất lượng đảm bảo cũng như giữ trọn hương vị đặc trưng của vùng “đệ nhất danh trà Thái Nguyên”, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng trà tại Tuý Trà. 

Chè Tân Cương Túy Trà

 

Túy Trà - Xây thượng hiệu, dựng niềm tin

Hồng Thái 2, Tân Cương, Thái Nguyên
[Zalo|tel:0836786222] Thứ 2 - Chủ Nhật: 7:30 - 18:00    
Web: https://web.tuytra.vn/

CAM KẾT

  • Trà sạch không chất phụ gia.
  • Diệt sâu bằng chế phẩm sinh học, đảm bảo cách ly đủ ngày theo tiêu chuẩn VIETGAP.
  • Nếu phát hiện không đúng cam kết, Túy Trà xin hoàn tiền 100% và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Chính sách đổi Trà trong 10 ngày nếu không hài lòng về sản phẩm.
Viết bình luận của bạn: