Ưu nhược điểm của đặt hàng online

author

❓ Ưu nhược điểm của đặt hàng online:

1. Ưu điểm của việc mua hàng online
a. Linh hoạt khi mua sắm
Vì các cửa hàng trực tuyến không có ngày nghỉ, đóng cửa hay bất kỳ vấn đề khác. Bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

b. Tiết kiệm thời gian
Bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng mình yêu thích bằng cách click chuột. Bạn chỉ mất từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

c.Thoải mái so sánh giá cả và chất lượng các sản phẩm
Với việc mua hàng trực tuyến, để biết chính xác thứ mình cần mua, bạn chỉ cần vài click chuột lướt qua một số trang web, diễn đàn, bạn đã dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và tiện lợi.

d. Được mua sắm an toàn
Nếu bạn đi mua sắm ở các cửa hàng, các khu chợ hay siêu thị.. bạn phải mang theo một món tiền lớn sẽ rất bất tiện và có khi bạn sẽ gặp rủi ro. Thêm vào đó, bạn phải vác theo bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh hàng hóa và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu mua hàng online, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo bị trộm cắp hay bạn cũng không cần phải lo lắng việc mang vác đồ đạc cồng kềnh. Hàng sẽ được giao tận nhà với niêm phong kỹ và an toàn.

e. Tránh khỏi những phiền phức khó chịu
Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ra ngoài mua sắm là sợ gặp phải cảnh kẹt xe, khói bụi, nắng nóng, cảnh phải chen lấn và xếp hàng dài vào giờ cao điểm ở các siêu thị hay trung tâm mua sắm hay gặp phải những người bán hàng không được dễ chịu tại một số địa điểm bán hàng.Với việc mua hàng online, bạn sẽ thoát khỏi những phiền phức này.

2. Nhược điểm của việc mua hàng online: Giao dịch bằng niềm tin “ảo”.
Để khắc phục các nhược điểm khách hàng nên:
- Chọn các cơ sở uy tín để đặt hàng
- Kiểm tra có đúng hàng mình đặt không trước khi thanh toán.
- Không HAM RẺ


================
Túy Trà - Trà Quý Tân Cương Thái Nguyên
Hotline: 083 6786 222
Địa chỉ: Thôn Hồng Thái 1, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên
Website: http://www.tuytra.vn/
#trà_thái_nguyên #chè_thái_nguyên #chè_tân_cương #trà_tân_cương #đầu_nguồn #trà_sạch #chè_sạch #túy_trà

Viết bình luận của bạn: