Tổng hợp những dinh dưỡng có trong trà Tân Cương - Nổi tiếng Thái Nguyên

author

Trà Tân Cương không chỉ là một thức uống phục vụ nhu cầu giải khát rất cao, mà trong trà Tân Cương còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Cùng Túy Trà đi tìm hiểu Tổng hợp những dinh dưỡng có trong trà Tân Cương - Loại trà nổi tiếng đất Thái Nguyên là gì nhé!

Nội dung:

Bổ sung Vitamin có trong trà Tân Cương 

Vitamin là một hợp chất hữu cơ rất cần thiết cho quá trình trao đổi vật chất trong cơ thể con người. Đó là một loại coenzym tham gia thành phần dinh dưỡng như protid, lipid, glucid. Tuy cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ, nhưng cơ thể không thể tự tạo ra mà bắt buộc phải bổ sung nó từ các thực phẩm cung cấp bên ngoài. 

Dinh dưỡng trong trà Tân Cương đầu tiên phải kể đến có nhiều loại vitamin hòa tan trong lipid và vitamin hòa tan trong nước. Đối với vitamin hòa tan trong nước, khi hãm trà với nước sôi, có thể chiết xuất tới 80% vitamin.

Chất Axit Amin trong trà Tân Cương  

Trà Tân Cương có các chất dinh dưỡng cực kì tốt và có lợi cho cơ thể, axit amin có trong trà Tân Cương là một minh chứng rất rõ. 

Thành phần chủ yếu của tổ chức tế bào con người là protid, trong đó axit amin là đơn vị cấu thành của protid. Có tới 25 loại axit amin trong cơ thể con người, trong đó có 8 loại mà cơ thể con người không thể tổng hợp được, phải dựa vào nguồn thức ăn bổ sung bên ngoài.

Hàm lượng axit amin tự do trong trà Tân Cương Thái Nguyên là 2-5%.

Axit amin có tác dụng tốt với con người như nở giãn huyết quản, lợi tim, lợi tiểu.

Các chất khoáng ở trong trà Tân Cương

Chất khoáng là những chất không thể thiếu của cơ thể con người, có loại tham gia cấu tạo các mô tế bào và cơ xương, có loại tham gia việc duy trì tính thẩm thấu bên trong, sự cân bằng axit-bazo và sự trao đổi chất trong cơ thể.

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong trà có tới hơn 40 khoáng chất chủ yếu là những khoáng chất rất tốt cho cơ thể. 

Trà Tân Cương chứa những chất khoáng đều rất có lợi cho sức khỏe như:

  • Kali có tác dụng trọng yếu trong trao đổi vật chất, áp suất thẩm thấu và cân bằng huyết dịch.
  • Selenium có tác dụng kích thích sản sinh tính miễn dịch protid và kháng thể, tăng cường tính đề kháng với bệnh tật, có tác dụng nhất định với bệnh tim.
  • Fluor là môi giới chủ yếu của kết cấu xương; có tác dụng phòng trị tốt đối với bệnh răng và bệnh loãng xương.
  • Ngoài ra còn có các chất: Calcium, Mangie, Fe, Mangan.. đều là các chất khoáng tốt cho cơ thể.

Chất Glucid của dòng trà Tân Cương 

Glucid là loại vật chất dinh dưỡng chủ yếu của con người, để duy trì ổn định giữ nhiệt độ cơ thể. Glucid là nhóm hợp chất hữu cơ quan trọng và phổ biến trong thực vật. Glucid chiếm 85-90% trong thực vật, tuy nhiên trong trong trà thì không vượt quá 20%.

Dòng trà Tân Cương Thái Nguyên cũng chỉ chứa khoảng 15-20% Glucid. Thức uống ít đường này đặc biệt rất phù hợp cho người bị đái tháo đường.

Những sự tinh túy gói gọn trong 5 sản phẩm trà Tân Cương tại Túy Trà

Hiện tại chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho các bạn 5 dòng trà Tân Cương cao cấp tại Túy Trà

Đối với 5 sản phẩm này của Túy Trà, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bởi vì trà của chúng tôi với công nghệ sản xuất khép kín hiện đại, hoàn toàn có thể yên tâm về hương thơm, mùi vị, với quy trình sản xuất hiện đại chúng tôi đảm bảo giữ được hương vị và các chất dinh dưỡng tốt có trong trà. 

Với nhiều chất dinh dưỡng có trong trà cũng như là công dụng mà trà mang lại, chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng nên sử dụng trà như một thói quen tốt hàng ngày.Trà rất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ gây ung thư, các loại bệnh về tim mạch, ngoài ra trà còn giúp đẹp da, giảm cân và giảm được stress nếu sử dụng hàng ngày. Nếu bạn chưa biết các công dụng tốt của trà có thể tham khảo thêm Lý giải vì sao trà rất tốt cho sức khỏe - Thành phần dinh dưỡng từ trà.

Tham khảo ngay 5 loại trà Tân Cương tại Túy Trà

Vừa rồi là Tổng hợp những dinh dưỡng có trong trà Tân Cương - Loại trà nổi tiếng đất Thái Nguyên, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ được các chất dinh dưỡng có trong trà Tân Cương.

Viết bình luận của bạn: