Sự thật bất ngờ về trà xanh giúp ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư!

author

Trà xanh từ khi ra đời được xem là một phương thuốc trị bệnh. Sau đó nó trở thành một thức uống chỉ dành cho hoàng tộc hoặc giới thượng lưu. Mãi đến sau này nó mới trở thành thức uống giải khát cho tất cả mọi người.

Hiện nay thì trà xanh được cho là một thức uống tốt cho sức khỏe nhất. Hôm nay các bạn hãy cùng Túy Trà đi tìm hiểu Sự thật bất ngờ về trà xanh giúp ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư! 

Dưỡng chất tuyệt vời từ trà xanh 

Bên trong trà xanh có rất nhiều chất dinh dưỡng và các dưỡng chất tốt cho cơ thể. Các chất dinh dưỡng trong trà xanh mỗi chất đều có những tác dụng riêng cho cơ thể, không chất nào giống chất nào cả.

Trong đó có thể kể đến L-theanine (một loại axit amin tự do), Tanin (chiếm 27-34%), Flavonoid, tinh dầu cùng những axit đi kèm, vitamin (A, B2, B3, B5, C…) và các loại nguyên tố vi lượng khác (đặc biệt là kali và fluor). 

Dưỡng chất trà xanh Thái Nguyên cũng không khác gì so với dưỡng chất có trong các loại trà xanh Tuyên Quang hay trà xanh Cao Bằng, khác nhau có thể sẽ nằm ở quy trình sản xuất.

Nếu bạn chưa biết Trà xanh là gì và nguồn gốc như thế nào có thể xem tại Top 5 sự thật về trà xanh tốt cho sức khỏe mà chắc chắn bạn nên biết!

Trà xanh giúp ngăn ngừa ung thư vú

Trà xanh được biết đến với rất nhiều lợi ích và ngoài ra trà xanh còn giúp giảm nguy cơ ung thư. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được rằng trà xanh làm giảm đi nguy cơ gây ung thư. Việc uống trà hàng ngày không chỉ giúp tỉnh táo, có nhiều lợi ích, mà hoàn toàn có thể giúp bạn giảm đi việc bị mắc ung thư. 

Trà xanh được biết đến giúp ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Hiện nay theo số liệu của Bệnh Viện K thì số ca mắc ung thư vú tại Việt Nam càng ngày càng nhiều và đặc biệt là người mắc bệnh lại càng ngày càng trẻ hóa. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng trà xanh hoàn toàn có thể giúp cho chúng ta giảm được nguy cơ mắc ung thư vú. 

Để dùng trà xanh giảm nguy cơ ung thư vú thì thì các bác sĩ khuyến cáo bạn nên uống ít nhất 3 tách trà xanh mỗi ngày.

giảm nguy cơ ung thư

Ngăn ngừa nguy cơ ung thư gan nhờ trà xanh

Tại một nghiên cứu của Nhật vào năm 2009, kết quả cho thấy uống trà xanh mỗi ngày giảm nguy cơ mắc ung thư gan. Nghiên cứu chỉ ra rằng uống từ 1 đến 5 tách trà mỗi ngày có tác dụng tích cực lên việc ngừa ung thư gan.

Trà xanh thì hiệu quả hơn khi ngừa ung thư gan ở nữ giới hơn là nam giới.

Việc sử dụng hàng ngày 1 đến 5 tách trà xanh Thái Nguyên sẽ giúp cho cơ thể tăng được sức đề kháng, luôn tỉnh táo và hoàn toàn có thể giảm được nguy cơ bị ung thư gan.

ngăn ngừa ung thu gan

Có thể bạn quan tâm: 

Ngừa bệnh ung thư phổi với thói quen uống trà xanh

Một nghiên cứu tổng hợp đã chỉ ra rằng, mỗi ngày uống 2 tách trà xanh có thể giúp giảm nguy mắc bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên thì trà xanh có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi đối với những ai không sử dụng thuốc lá. Nếu bạn là người hút thuốc là thường xuyên thì trà xanh không thể giúp bạn bảo vệ phổi được. 

Sử dụng trà xanh Thái Nguyên Tân Cương mỗi ngày để tránh nguy cơ bị ung thư phổi.

Hiện tại Túy Trà rất hân hạnh mang đến cho các bạn dòng sản phẩm Trà Xanh Thái Nguyên Tân Cương, hương vị đậm đà, thơm ngon. Túy Trà đảm bảo với các bạn rằng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại cùng với việc chọn lựa tỉ mỉ của người hái trà trên từng búp trà thì trà của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về trà.

Với nhiều năm ròng rã theo đuổi ngành trà thì chúng tôi có thể tự tin đưa ra những sản phẩm, những dòng trà thơm ngon tinh túy nhất vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe, vừa giữ được hương vị như của trà tươi và chất dinh dưỡng có trong trà.

Các loại trà đặc biệt được yêu thích của chúng tôi là Trà Hảo Hạng Tân Cương, Trà Thượng Hạng Tân Cương, Trà Cao Cấp Tân Cương..

Trà Tân Cương được biết là dòng trà nổi tiếng nhất nhì Thái Nguyên, vậy trong trà Tân Cương có dinh dưỡng gì? Tìm hiểu ngay Tổng hợp những dinh dưỡng có trong trà Tân Cương - Loại trà nổi tiếng đất Thái Nguyên.

trà xanh giảm nguy cơ ung thư phổi

Uống trà xanh cũng làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh mắc chủ yếu ở nam giới. Vì tuyến tiền liệt là một tuyến trong hệ sinh dục nam. Tại Nhật, một nghiên cứu đã chứng minh ra rằng uống từ 5 tácxanh mỗi ngày hoàn toàn có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Đàn ông tại Việt Nam hoàn toàn có thể uống trà xanh Thái Nguyên mỗi ngày để tránh được nguy cơ mắc phải ung thư tuyến tiền liệt.

Tham khảo ngay Trà Hảo Hạng Tân Cương tại Túy Trà

Túy Trà hy vọng bài viết Sự thật bất ngờ về trà xanh giúp ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư!  giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức và hiểu thêm về lợi ích của trà xanh và cũng hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình cũng như gia đình loại trà phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Viết bình luận của bạn: